TỔNG QUAN SỰ KIỆN

SỰ KIỆN KHÔNG THỂ NÀO BỎ LỠ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH CÔNG THƯƠNG!

Diễn đàn Thương mại Điện tử và Kinh tế số ngành Công Thương 2023 – Vietnam Digital Industry and Trade Summit 2023 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện lý tưởng cho các lãnh đạo cấp cao và các chuyên gia đầu ngành gặp gỡ, chia sẻ và thảo luận về các chiến lược, kế hoạch tạo động lực phát triển bền vững Thương mại điện tử và Kinh tế số ngành Công thương.

Song song với các hội thảo, Triển lãm Vietnam Digital Industry and Trade Summit 2023 sẽ là nơi quy tụ những công nghệ, giải pháp và dịch vụ tiên tiến đến từ hơn 25 nhà cung cấp công nghệ uy tín trong và ngoài nước.

Diễn đàn Thương mại Điện tử và Kinh tế số ngành Công Thương 2023 – Vietnam Digital Industry and Trade Summit 2023 là sự kiện không thể bỏ qua với các chuyên gia chuyển đổi số ngành Công thương!

CẬP NHẬT CÁC KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN MỚI NHẤT

Lắng nghe chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế và đề xuất giải pháp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành Công thương tại các buổi thảo luận chuyên sâu.

GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA/DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU

Tương tác và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia uy tín đầu ngành hướng đến mục tiêu phát triển bền vững ngành Công thương

TRẢI NGHIỆM NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Cơ hội trải nghiệm các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất và trao đổi với các đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu.

CƠ HỘI KẾT NỐI

Gặp gỡ và kết nối với những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong ngành, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới thông qua các hoạt động giao lưu.