ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG KIM CƯƠNG

Địa chỉ: Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 1800 8098
Fax: 024 6255 6789
Website: https://solutions.viettel.vn/

THÔNG TIN CÔNG TY

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, được thành lập với sứ mệnh “Đồng hành với Chính phủ, Doanh nghiệp, Cộng đồng ứng dụng công nghệ số mang lại hiệu quả cho tổ chức, hạnh phúc cho người dân”. Tổng Công ty là đơn vị tiên phong của Viettel trong công cuộc chuyển đổi số, đóng vai trò chủ lực, thực hiện sứ mệnh tiên phong kiến tạo xã hội số của Tập đoàn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về tư vấn và triển khai chuyển đổi số, chúng tôi hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp và người dân để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Bên cạnh việc lan tỏa ứng dụng Công nghệ thông tin – Viễn thông trong cộng đồng, tìm ra những giải pháp cụ thể cho từng ngành nghề, từng khách hàng khác nhau nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, Viettel nhấn mạnh việc hợp tác và kết nối để đi xa hơn với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới và trong nước để đưa đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin – Viễn thông trọng điểm cho Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành; Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel hiện có trung tâm nghiên cứu phát triển làm chủ những công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0 (Big Data, AI, IoT, AR/VR, Cloud, Blockchain, Integration Data…).

Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, nguồn lực, tài chính, chúng tôi đã sẵn sàng cho mục tiêu kiến tạo xã hội số với các giải pháp cho thành phố thông minh và Chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Chính phủ, các tổ chức với các hướng như kết nối, chia sẻ và trải nghiệm khách hàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dựa trên thế mạnh kết hợp giữa CNTT và hạ tầng viễn thông- IOT, Viettel đã đầu tư nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp 4.0 cho hệ sinh thái chính quyền điện tử, phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho người dân và Chính quyền, doanh nghiệp.

 Các giải pháp chính trong hệ sinh thái chính quyền điện tử mà Viettel đang triển khai trên toàn quốc bao gồm:

– Các sản phẩm phục vụ chính quyền: ioc, HNTH, Voffice, cổng thông tin điện tử, reputa …

– Các sản phẩm phục vụ người dân: giao thông thông minh, giáo dục + y tế thông minh, hệ thống giám sát an ninh trật tự, du lịch thông minh, phản ánh hiện trường, 1 cửa điện tử và dịch vụ công trực tuyến, reputa …

– Các sản phẩm phục vụ công chức: quản lý cán bộ công chức, Voffice, e-cabinet …

– Các sản phẩm phục vụ tổ chức, doanh nghiệp: giao thông thông minh, giáo dục + y tế thông minh, , 1 cửa điện tử và dịch vụ công trực tuyến.

Hệ sinh thái Chính quyền điện tử đảm bảo xây dựng theo kiến trúc tổng thể theo khung chính phủ điện tử 1.0, 2.0, tầm nhìn, phù hợp chiến lược phát triển Chính phủ điện tử tại Việt Nam theo từng giai đoạn và mang lại ngay những kết quả thực tế ngay trong giai đoạn tới.